Bảng Giá mèo Ba Tư

Bảng Giá mèo Ba Tư
3.4 (67.69%) 13 votes

Nếu bạn là người yêu mèo chắc chắn không thể không biết đến mèo Ba Tư . Thế nhưng mua bán giống mèo Ba Tư giá bao nhiêu tiền, cửa hàng nào bán mèo Ba Tư uy tín và ở đâu tại Hà Nội & TPHCM ? vẫn là thắc mắc của nhiều người đang yêu và sẽ yêu giống mèo này . Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về thị trường giá mèo Ba Tư.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Ba Tư

+ Nguồn gốc , xuất xứ : Các bé đẻ ở nước ngoài có giấy tờ đầy đủ do hội chó mèo thế giới cấp thì giá đương nhiên là phải cao hơn các bé sinh sản tại Việt Nam không có giấy tờ rùi .

+ Giới tính : Do có chức năng sinh sản và duy trì nòi giống , cũng do tâm lý nuôi mèo cái để sinh sản ra mèo con , bán kiếm thêm thu nhập mà giá mèo cái thường cao hơn giá mèo đực .

+ Độ Tuổi : mèo trưởng thành sẽ có giá cao hơn mèo con vì có khả năng sinh sản và kiếm ra lời.

+ Màu Lông : Các Màu khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau .

+ Ngoại hình : Các bé mập múp mít sẽ có giá nhỉnh hơn so với các bé gầy gò ốm yếu .

Xem Thêm >> Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn 

Bảng Giá Chi Tiết Mèo Ba Tư

Hiện tại những chú mèo ba tư được bán tại Việt Nam cũng giống như những chú mèo cảnh khác có các mức giá khác nhau được phân chia chủ yếu thành 2 loại có giấy tờ và không có giấy tờ. Giấy tờ ở đây là một loại giấy để chứng nhận về nguồn gốc cũng như chứng nhận về gia phả để chắc chắn rằng những chú mèo này có thể làm giống mà không lo lắng cận huyết. Mèo ba tư có giấy tờ hiện được bán tại Việt nam với mức giá khoảng 10 đến 12 triệu/ em những chú èo này đã đươc gắn chip đầy đủ. Còn giá mèo ba tư không có giấy tờ hiện được bán với giá từ 6,5 triệu đến 7,5 triệu.

Những chú mèo Ba Tư được nhập về từ Thái Lan hay các quốc gia Đông Nam Á khác có giấy tờ chứng minh gia phả nguồn gốc rõ ràng và trông thật sự mà nói thì cũng đẹp hơn đôi chút có giá từ 15 triệu – 20 triệu .

mua bán mèo ba tư tại hà nội & tphcm địa chỉ mua mèo ba tư uy tín tại hà nội & tphcm mèo ba tư con giá mèo ba tư tại hà nội & tphcm

>>Xem thêm : Bảng Giá Mèo Exotic

Như vậy là thông qua những thông tin ở trong bài viết trên XomMeo đã mang tới cho bạn những thông tin về giá mèo ba tư đang được bán ở trên thị trường nước ta với những tiêu chí rõ ràng nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng mang tới cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá của mèo Ba Tư. Với những thông tin đầy đủ và chính xác này bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn được cho mình một giống mèo mà bạn cảm thấy yêu thích nhất. Chúc các bạn thành luôn vui vẻ

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên Hệ :

Xóm Mèo

Địa chỉ : 42 Lạc Trung, Vĩnh Tuy , Hà Nội gần Bệnh Viện Thanh Nhàn

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://xommeo.com

Fanpage : https://www.facebook.com/xommeo2018