Mèo Giá Rẻ – Mèo lai

Mèo Giá Rẻ – Mèo lai
4.1 (82.67%) 15 votes

Nhằm đáp ứng nhu cầu muốn sở hữu một chú mèo giá rẻ không phải các giống mèo thuần chủng , và kinh tế không nhiều , chúng tôi ra mắt thêm các loại mèo lai với giá học sinh sinh viên để thỏa mãn nhu cầu đam mê vô bờ bến các loại mèo của người dân trên khắp cả nước . Các bé mèo này là kết quả của những cuộc tình vụng trộm , những mối tình ngang trái của các chú mèo tây với mèo ta hoặc mèo tây với các giống mèo tây khác ví dụ như ba tư lai với anh lông ngắn, anh lông ngắn lai với mèo Nga , …

Mặc dù là con lai nhưng chúng vẫn rất đáng yêu tuy nhiên do đặc điểm thuần chủng không còn được duy trì mất đi cái hay của các giống mèo thuần chủng nên chúng có giá khá rẻ thậm chí là rất rẻ tùy thuộc vào độ xấu đẹp . Các bé này thường có giá từ 1 triệu – 3 triệu tùy từng bé và cũng không có hình ảnh cụ thể tại website , khi nào Xóm Mèo có sẽ up lên fanpage để mọi người cùng theo dõi.

>>Xem thêm : MÈO MUNCHKIN CHÂN NGẮN MUA BÁN Ở ĐÂU GIÁ BAO NHIÊU TẠI HÀ NỘI & TPHCM

mèo lai - mèo giá rẻ mèo ald lai mèo ba tư mèo nga lai mèo anh lông dài mèo giá rẻ mèo lai giá mèo lai đàn mèo lai

Các bé mèo này cũng rất dễ nuôi và cuốn chủ , thậm chí có khả năng bắt chuột cũng rất tốt  . Đối với những bạn nào chưa biết về mèo và kể cả những bạn đã biết rồi thì vẫn hãy cùng Xóm Mèo tham khảo một số điều thú vị về loài mèo qua đoạn viết dưới đây nhé :

1. Mèo là loài ăn thịt và cần ít nhất 30% protein không khẩu phần ăn hàng ngày, đồng thời không thể sống chỉ với rau hoặc ngũ cốc.

2. Mèo có bộ hàm rất khỏe, răng nhọn và móng có thể co lại khi không sử dụng. Mắt của chúng có lẽ không cần phải bàn nhiều – được sinh ra để giúp mèo săn bắt trong bóng tối.

3. Đừng hoảng hốt khi mèo của bạn mang về những món quà “bất ngờ” như chim, chuột hoặc các loài gặm nhấm khác. Đây là một tập tính tự nhiên của mèo khi chúng muốn làm hài lòng bạn.

4. Mèo sẽ kêu ư ử khi chúng vui và cả khi chúng căng thẳng!

5. Lông mèo gồm có 2 lớp, một lớp lông tơ và lớp lông dày hơn bên ngoài.

6. Trái với sự phỏng đoán của nhiều người, mèo là loài động vật rất “xã hội”. Chúng sẽ phản ứng và trả lời hầu hết lời lời nói, và thích những mối quan hệ tốt đẹp với con người.

7. Nếu được tự do, một mèo cái có thể có sinh từ 3 đến 7 mèo con trong mỗi 4 tháng. Đây chính là lý do tại sao người ta thường thiến mèo đực.

Xem Thêm >> Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn 

8. Mèo con khi sinh ra, 2 mắt sẽ nhắm và 2 tai cụp lại. Khi chúng mở mắt lần đầu tiên, mắt sẽ có màu xanh. Chúng sẽ đổi màu mắt vài lần trong vài tháng cho đến khi có màu mắt cuối cùng.

9. Nếu được chăm sóc tốt, mèo có thể sống 20 năm hoặc hơn nữa.

10. Tại Hoa Kỳ, mèo đã hạ gục chó để trở thành thú cưng phổ biến nhất.

11. Mèo, và cả chó đều bị mù màu, nhưng mèo có thể thấy màu xanh da trời, đỏ là xanh lá cây.

12. Bạn có biết những người bị dị ứng mèo thật ra không phải do dị ứng với lông mèo? Thực tế, họ dị ứng với nước bọt của mèo.

13. Hầu hết những loại thuốc điều trị cho người đều độc hại cho mèo, đặc biệt là aspirin.

14. Nước bọt của mèo có một loại enzim giúp làm sạch lông!

15. Nếu như một con mèo tỏ ra “khó gần” trong 2 tháng đầu tiên kể từ khi nó sinh ra, nó khó có thể trở thành một vật nuôi tốt.

16. Khi bạn thấy mèo cào móng vào đâu đó, có thể đó không chỉ nhằm mục đích “mài dũa” mà biểu lộ rằng chú mèo đó đang hạnh phúc!

17. Nếu bạn từng nghe đến “Tháp mèo” thì nên mua ngay, bởi đây là bài tập thể dục tuyệt vời và cũng là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho chúng!

18. Tim mèo đập 140 lần trong một phút, gấp hai lần nhịp tim của người!

19. Mèo có thể có 5 ngón mỗi chân trước, đây là chuyện bình thường, nhưng chỉ có 4 ngón mỗi chân sau.

20. Một con mèo trưởng thành có tới 290 chiếc xương (không tính xương của các loài khác trong dạ dày nó).

21. Mèo hầu như không bao giờ kêu “meo” trước một con mèo khác. Âm thanh này chỉ dành riêng cho người!

22. Nhiệt độ bình thường của cơ thể mèo là 101,5 độ, “ấm” hơn “một chút” so với người.

23. Bạn càng nói nhiều với mèo, thì chúng cũng sẽ càng “kêu ca” nhiều với bạn hơn!

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN THỨC ĂN & PHỤ KIỆN CHÓ MÈO CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên Hệ :

Xóm Mèo

Địa chỉ : 42 Lạc Trung, Vĩnh Tuy , Hà Nội gần Bệnh Viện Thanh Nhàn

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://xommeo.com

Fanpage : https://www.facebook.com/xommeo2018