Tìm Hiểu về mèo anh lông ngắn (aln)

Tìm Hiểu về mèo anh lông ngắn (aln)
3.7 (73.33%) 3 votes

Việc Mua Bán Mèo Anh lông ngắn (aln) bao gồm các loại màu : bicolor , tai cụp , chân ngắn , xám xanh, hima , golden , lilac, tai dựng, trắng xám , sliver, tabby, phấn hồng đang trở thành những từ khóa hot được tìm kiếm gần đây thế nhưng chúng ta cũng chưa thực sự hiểu rõ mấu chốt vấn đề các loại mèo anh lông ngắn này nó như thế nào và nó khác nhau ở điểm gì . Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây các bạn sẽ rõ hơn.

1> mèo anh lông ngắn bicolor

bicolor được hình thành từ sự kết hợp 2 mảng màu trắng và xám hoặc trắng và đen, thực sự thì nó là sự kết hợp hài hòa trên cơ thể con mèo hòa nhập chứ không hề hòa tan , và sự kết hợp này mang tính chất random hoàn toàn là ngẫu nhiên . Do đó không phải một chú mèo bicolor nào cũng được phân bố màu một cách thực sự chuẩn . Và để tìm được một chú mèo bicolor chuẩn theo phân bố màu chuẩn cũng không phải là dễ .

mèo anh lông ngắn bicolor

>> Xem thêm : Mèo anh lông ngắn (aln) british shorthair giá bao nhiêu tiền

2> mèo anh lông ngắn tai cụp

với đặc điểm rất đặc trưng là đôi tai gấp về phía trước. Với dáng người tròn trĩnh, bộ lông ngắn dày, đôi mắt to tròn ngọt ngào, bốn chấn ngắn rất đáng yêu, giống mèo tai cụp đã làm “say lòng” bao người yêu mèo trên thế giới. Hiện nay, giống mèo đáng yêu này đang dần được phổ biến ở Việt Nam. Giá mèo Tai Cụp cũng không quá cao, nhưng số lượng còn rất ít ỏi nên ít người tiếp cận được.

* Các cấp độ tai cụp :

  • Single “Easy Fold” – Đôi tai hơi ngả và vểnh. Hình dạng tai này thực chất bị coi là tai bị cụp lỗi.
  • Single Fold – Đôi tai cụp nhưng cũng chưa sát đầu. Những bé này có thể được nuôi để nhân giống. Chúng có thể được cho phối với mèo Scottish Fold tai thẳng để cho ra những bé tai cụp Double hoặc Triple như bến dưới đây.
  • Double Fold – đôi tai cụp rất sát đầu, có khi không còn nhìn thấy tai của mèo.
  • Triple Fold – Đôi tai cụp ở mức tối đa và nhìn như không có tai. Chỉ có những chú mèo Triple Fold mới được tham gia các Cat Show. 

 

Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn (aln) Bristish Shorthair ở Bình Dương & Biên Hòa & Bến Tre

3> mèo anh lông ngắn lilac

Lilac ở đây thực chất là một màu nhưng màu này rất hiếm và ít em mèo có thể sở hữu được . Nói đến màu lilac thì cũng phải nói đến loài hoa tử đinh hương (lilac) . Hoa Lilac từ màu tím đến màu trắng, màu xanh nhạt, màu hoa cà, tím đậm, muôn màu muôn sắc. Hương Lilac rất thơm, bát ngát một góc trời. có lẽ cái màu của loại hoa đặc biệt này đã tạo nên một cái tên gọi cho những chú mèo anh lilac . Và để hiểu rõ hơn nữa thì các bạn có thể xem hình ảnh minh họa ở bên dưới.

mèo anh lông ngắn lilac

Còn lại các cụm từ khóa khác như xám xanh , chân ngắn , tai dựng , phấn hồng, hima , golden chắc các bạn cũng có thể tự đoán ra và phân biệt được nên mình xin phép không trình bày dài dòng văn tự nữa và bài viết xin được phép kết thúc tại đây .

>> Xem thêm : THÔNG TIN VỀ MÈO ANH LÔNG NGẮN (ALN) – BRISTISH SHORTHAIR