Mèo anh lông ngắn (aln) thuần chủng xám xanh - british shorthair

Mèo anh lông ngắn (aln) thuần chủng xám xanh tai cụp – british shorthair

Mèo anh lông ngắn (aln) thuần chủng xám xanh tai cụp – british shorthair
3.4 (68%) 5 votes

Mèo Anh Lông ngắn (aln) thuần chủng xám xanh tai cụp – british shorthair là phiên bản nhân giống có chọn lọc của mèo nhà Anh truyền thống với những đặc điểm như lông ngắn và dày, thân hình mũm mĩm,  cùng với khuôn mặt to.

Quý khách hàng có nhu cầu mua mèo anh lông ngắn vui lòng liên hệ:

Điện Thoại & Zalo : 08668.03570

>> Xem thêm : Mèo anh lông ngắn (aln) british shorthair giá bao nhiêu tiền

Mèo Anh Lông Ngắn (aln) thuần chủng xám xanh tai cụp – british shorthair có tuổi thọ trung bình từ 15-20 năm. Trọng lượng: con đực 6.8 đến 8.1kg; con cái 4.5 đến 5.4kg. Mèo Anh lông ngắn đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam thời gian trở lại đây. Vậy điều gì khiến chúng được yêu thích đến vậy?

Giống mèo Anh lông ngắn được xem là một trong nhiều giống mèo được nuôi nhiều nhất tại nước ta. Vốn là một giống mèo xuất xứ từ nước ngoài với bộ lông dày và khuôn mặt đáng yêu, bầu bĩnh, mèo Anh lông ngắn nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu mèo. Với những video và hình ảnh tràn ngập trên mạng, không khó hiểu vì sao mèo Anh lông ngắn lại được yêu mến và ưa chuộng tới vậy.

>>Xem thêm : CÁCH PHỐI MÈO ANH LÔNG NGẮN ĐỂ RA MÀU LÔNG ƯNG Ý

Sở dĩ chúng được gọi là mèo tai cụp bởi đôi tai của chúng ép sát vào đầu với những cấp độ cụp cao thì gần như bạn không nhìn thấy đôi tai của chúng nữa. Mèo tai cụp hiện tại sở hữu các cấp độ cụp tai như sau:
– Single “Easy Fold”: Đây là cấp độ tai cụp được những người sành mèo cảnh đánh giá là cụp lỗi khi chúng chỉ sở hữu 1 đường gấp nhỏ nhưng vẫn ngả và vênh ở cấp độ này gần như là trông rất đơn giản.
– Cấp độ thứ 2 chính là Single Fold đây là một trong những cấp độ cụp tai khá phổ biến và đôi tai của chúng gấp lại thành hình chữ V tuy nhiên với cấp độ này vẫn chưa thể đạt đến sự hoàn mĩ cần phải chọn lựa những chú mèo khác để có thể tiếp tục cho ra đời những chú mèo có đôi tai cụp hơn
– Tiếp đến có một loại mèo tai cụp khác chính là hình chữ W ở cấp độ này những chú mèo sở hữu đôi tai trông rất sát đầu có thể nói lúc này chúng đã đạt tiêu chuẩn 8/10 đối với một chú mèo tai cụp và được gọi là Double Fold

– Cấp độ cuối cùng được gọi là Triple Fold những chú mèo này thì có đôi tai cụp tuyệt đối, tôi dám chắc là nếu như bạn không nắm được các đặc điểm của chúng thì e rằng bạn sẽ nghĩ những chú mèo này không có tai.