Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn (aln) Bristish Shorthair ở Bình Dương & Biên Hòa & Bến Tre

Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn (aln) Bristish Shorthair ở Bình Dương & Biên Hòa & Bến Tre

Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn (aln) Bristish Shorthair ở Bình Dương & Biên Hòa & Bến Tre
đánh giá bài viết

Tại các thành phố lớn như Bình Dương , tỉnh Bến Tre và thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai thì nhu cầu mua Mèo Anh Lông Ngắn (aln) Bristish Shorthair cũng rất lớn , qua quá trình công tác tại Xóm Mèo với vị trí Marketing setup các chiến dịch quảng cáo toàn quốc cho đơn vị này tôi cũng đã gặp rất nhiều khách hàng đến từ 3 tỉnh và thành phố này do đó bài viết này ra đời nhằm thông báo rõ hơn cho các bạn cũng có thể nói là khách hàng của chúng tôi tại các tỉnh thành phố này được biết đến chúng tôi nhiều hơn nữa thông qua trình duyệt website để chúng ta có thể kết nối với nhau và chúng tôi cũng có thể hoàn thành sứ mạng cung cấp nhiều mèo hơn đến các tỉnh và thành phố này .

Phương thức vận chuyển chỉnh vẫn thông qua đường hàng không và đường sắt với 2 thành phố Biên Hòa và Bình Dường còn đối với Bến Tre chúng tôi sẽ thực hiện một chuyến lưu chuyển từ ga tàu và sân bay nào gần Bến Tre nhất cho nên kinh phí chuyển mèo tới Bến Tre sẽ cao hơn chút xíu so với 2 thành phố kia do phải di chuyển thêm một bước nữa . Nhưng các bạn cứ yên tâm với kinh nghiệm về dòng  Mèo Anh Lông Ngắn (aln) Bristish Shorthair này kết hợp khả năng vận tải nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ giao những chú mèo đúng thời gian và đảm bảo sức khỏe các bé khi giao đến tận tay khách hàng .

>>Xem Thêm : NƠI MUA MÈO ANH LÔNG NGẮN (ALN) BRISTIST SHORT HAIR Ở ĐÀ LẠT & NHA TRANG

Do đã được nhân giống tại Việt Nam nên giá thành các bé mèo cũng khá dễ chịu hơn so với Những bé mèo Anh lông ngắn được nhập từ Nga, Mỹ hay các nước thuộc khu vực châu Âu, loại này luôn có đầy đủ giấy tờ do hiệp hội mèo giống tại nước sở tại cấp. Việc mua mèo tại những hiệp hội này khá khó khăn, không chỉ về vấn đề tài chính (giá khoảng 2000$), bạn còn phải chứng mình bản thân có đủ kinh nghiệm nuôi mèo. Ngoài việc đảm bảo chăm sóc thật tốt, bạn còn phải luôn theo dõi tình hình sức khỏe, đưa bé đi khám bệnh định kỳ và phải có 1 chế độ ăn uống đạt chuẩn kèm theo. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại link Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn Của Xóm Mèo

Và đối với những bạn hơi lười chăm thú cưng 1 chút thì do lông ngắn nên việc chải lông cho mèo ALN khá dễ dàng, không khó khăn như mèo Anh lông dài, vì lông không bị vón cục, lông bị rối. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nên dành thời gian chải lông thường xuyên cho các boss vào hai mùa thay lông (mùa xuân và mùa thu), để tránh lông rụng, gây ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong gia đình, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Lông ngắn nên việc tắm rửa chỉ cần 1 lần 1 tuần, hãy tập tắm cho chúng ngay từ bé vì chúng khá là sợ nước đấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng tập cho boss ăn rau quả để bổ sung vitamin giúp giảm rụng lông.