mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM

mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM

mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM
4.4 (88%) 5 votes

mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM . Mèo Sphynx, còn gọi là mèo không lông Sphynx, mèo Canada, mèo Mexico không lông hay mèo Ai Cập – lấy tên theo hình ảnh nhân sư Ai Cập, là một giống mèo được phát triển vào thập niên 1960 với một ngoại hình rất đặc biệt – không có lông.

Quả thực, mèo Sphynx là một giống mèo có ngoại hình rất xấu. Nó khác biệt hoàn toàn so với các boss thông thường, khi toàn bộ thân thể nhẵn nhụi chỉ có một chút lông tơ, màu da lại trắng ởn. Chưa kể, lớp da toàn thân còn nhăn nheo, mặt quắt, nghiêm nghị, trông có phần đáng sợ.

Nhưng bù lại, Sphynx là giống mèo rất thông minh, hiếu động và biết nghe lời. Đa phần mèo Sphynx đều rất thân thiện và dễ gần, cả với đồng loại lẫn con người. Thế nên nếu có chọn một vật nuôi, Sphynx có thể xem là ứng cử viên hàng đầu cho mọi gia đình, miễn là bạn thực sự thích nó.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do đưa Sphynx vào top những con mèo đắt nhất thế giới. Nguyên nhân chính là vì… nó HIẾM, vậy thôi!

Giá mèo Sphynx thuần chủng

mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM . Giá mèo Sphynx nhân giống trong nước và không có giấy tờ hiện rơi vào khoảng 15-18 triệu mỗi bé. Giá cụ thể còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng bé và uy tín của người nhân giống. Số lượng những bé Sphynx nhân giống trong nước hiện không nhiều, chủ yếu đến từ nhưng người nuôi mèo và tự nhân giống. Hiện tại theo Thú Kiểng tìm hiểu thì vẫn chưa có trại mèo lớn nào nhân giống mèo Sphynx chuyên nghiệp.

>>Xem thêm : BẢNG GIÁ MÈO ANH LÔNG DÀI

Tùy vào nguồn gốc, kích thước, màu sắc,… mà giá cả của mỗi em Sphynx sẽ khác nhau. Tuy nhiên hầu hết giá của chúng sẽ rất cao vì số lượng mèo Sphynx ở Việt Nam hiện đang rất ít òi. Do đó, để mua được một bé Sphynx không phải là dễ dàng.

Ngoài mèo Sphynx trong nước thì ở Việt Nam còn có Sphynx nhập khẩu (đa phần nhập Nga), đầy đủ giấy tờ với giá phổ biến khoảng 25 – 40 triệu mỗi bé tùy chất lượng gia phả. Sphynx nhập từ Mỹ hay Canada cũng có nhưng số lượng rất ít và giá rất cao do chi phí vận chuyển.

mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM 2 mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM 3 mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM 4 đặc điểm mèo Sphynx Ai cập không lông mèo Sphynx Ai cập không lông con

>>Xem thêm : Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn

Những lưu ý khi nuôi mèo Sphynx

  • Tuổi thọ : 13 – 15 năm.
  • Chăm sóc da. Tuy không có lông nhưng chúng vẫn cần được thường xuyên chải chuốt, tắm rửa. Chúng rất dễ bị dị ứng, viêm da và rất dễ bị cảm lạnh hay cháy nắng. Và cũng vì không có lông nên chúng cần được mặc ấm vào mùa đông.
  • Vệ sinh răng ít nhất 2 -3 lần một tuần để gngawn ngừa bênh nha chu.
  • Kiểm tra tai chúng thường xuyên. Nếu bẩn thì dùng bông gòn hoặc vải mềm tẩm vào hỗn hợp dấm nước 50-50 rồi lau cho chúng. Tráng sử dụng bông tăm vì dễ khiến vùng bên trong tai bị tổn thương.
  • Giữ gìn vệ sinh khay thức ăn.
  • Chế độ ăn nghiêm ngặt vì Sphynx dễ bị béo phì.
  • mèo Sphynx Ai cập không lông mua bán ở đâu giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN THỨC ĂN & PHỤ KIỆN CHÓ MÈO CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên Hệ :

Xóm Mèo

Địa chỉ : 42 Lạc Trung, Vĩnh Tuy , Hà Nội gần Bệnh Viện Thanh Nhàn

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://xommeo.com

Fanpage : https://www.facebook.com/xommeo2018