Huế & Đà Nẵng mua mèo anh lông ngắn (aln) Bristish Short ở đâu ?

Huế & Đà Nẵng mua mèo anh lông ngắn (aln) Bristish Short ở đâu ?

Huế & Đà Nẵng mua mèo anh lông ngắn (aln) Bristish Short ở đâu ?
5 (100%) 1 vote

Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp cuộc sống ngày càng trở nên áp lực và bận rộn vì thể nhiều người dân Huế & Đà Nẵng muốn mua mèo anh lông ngắn (aln) Bristish Short nhưng lại không biết phải mua ở đâu vì trong 2 thành phố này thú cưng cũng khá ít và việc mua bán cũng khá ít ỏi . Do đó việc vận chuyển hầu như là từ hà nội vào . Nhưng cơ sở nào mua bán mèo uy tín tại Hà Nội thì chắc nhiều người còn bỡ ngỡ và cũng không rõ đơn vị nào là đơn vị uy tín . Bài Viết này nhằm mục đích giới thiệu cho các bạn một đơn vị lâu năm trong việc nhân giống dòng mèo aln từ những hồi đầu khi dòng mèo này bắt đầu nhập về việt nam đó là Xóm Mèo .

Xóm Mèo, gia đình nhỏ của tôi sống tại Hà Nội, trái tim của Việt Nam. Chúng tôi nhân giống mèo Ba Tư , Mèo Anh Lông Dài và Lông Ngắn. Là trại mèo đầu tiên ở Việt Nam đăng ký với TICA, chúng tôi bắt đầu nhân giống từ năm 2011, mèo giống được chúng tôi nhập từ châu Âu. Chúng tôi tự hào có những chú mèo thuộc dòng nổi tiếng thế giới như: Sunny Beach, EZ2LUV, Cedar Swamp, Meadowspurr, Elchakcharan, Eucker, Gran Paradiso.

>> Xem thêm : Giá Mèo anh lông ngắn (aln) british shorthair bao nhiêu tiền ?

Chúng tôi cho mèo ăn thức ăn của Royal Canin, thịt bò, thịt gà và một số thực phẩm dinh dưỡng bổ sung khác. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những đều tốt nhất có thể đến với những chú mèo của chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi là có thể nhân giống tại Việt Nam giống mèo Ba Tư , Mèo Anh Lông Dài và Lông Ngắn, tạo ra được những chú mèo khỏe mạnh, xinh đẹp, hiền lành và đáng yêu theo tiêu chuẩn của quốc tế . Chúng tôi quan tâm tới chất lượng hơn là số lượng để mèo con của “Xóm Mèo” luôn khỏe mạnh, vui vẻ và nhận được sự quan tâm tốt nhất. Tất cả mèo giống của chúng tôi đều được xét nghiệm DNA để kiểm tra gen PKD (u thận đa nang). Chúng tôi chỉ nhân giống mèo không có gen PKD.

>>Xem thêm : MUA MÈO ANH LÔNG NGẮN (ALN) BRITISH SHORTHAIR TẠI HẢI PHÒNG & QUẢNG NINH