mua mèo anh lông ngắn (aln) British Shorthair tại Hải Phòng & Quảng Ninh

mua mèo anh lông ngắn (aln) British Shorthair tại Hải Phòng & Quảng Ninh

mua mèo anh lông ngắn (aln) British Shorthair tại Hải Phòng & Quảng Ninh
1 (20%) 1 vote

Hiện nay giao thông đường sắt và đường hàng không ngày càng phát triển , kéo theo đó các dịch vụ vận chuyện hàng hóa và thú cưng cũng đa dạng theo, việc mua mèo anh lông ngắn (aln) British Shorthair tại Hải Phòng & Quảng Ninh qua vận chuyển đường bộ cũng ngày càng đơn giản hơn cho nên các quý khách hàng yêu mến mèo anh lông ngắn (aln) British Shorthair tại các khu vực Hải Phòng & Quảng Ninh hoàn toàn có thể đặt mua một bé mèo xinh xắn ưng ý trên hệ thống của chúng tôi các bé sẽ được vận chuyển từ Hà Nội về Hải Phòng & Quảng Ninh trong vòng vài tiếng đồng hồ, và việc vận chuyển hoàn toàn là ship code , chuyển mèo đến nơi khách hàng nhận mèo kiểm tra mèo và thanh toán trực tiếp với nhân viên vận chuyển .

Mèo Aln ăn nhiều và cũng không kén ăn, giống mèo này có thể ăn như mèo ta nhưng chính sự lười biếng của chúng khiến chúng mập lên quá nhanh vì vậy, trong khẩu phần ăn bạn cũng không nên đưa nhiều tinh bột. Nên giúp chúng vận động để tránh đi sự béo phì.

>> Xem thêm : Mèo anh lông ngắn (aln) british shorthair giá bao nhiêu tiền

Mèo Anh lông ngắn British Shorthair có bộ lông dày và rụng theo mùa vì vậy khi nuôi mèo Aln, bạn sẽ phải chấp nhận với việc lông mèo có mặt khắp nhà đồng thời bạn nên chải lông thường xuyên cho chúng, hoặc tắm để loại lông thừa cho chúng sạch sẽ. Ngay từ bé hãy rèn cho chúng thói quen tắm rửa và quen với nước để dễ dàng tắm cho chúng khi lớn lên.

Mèo Aln là giống mèo rất ít kêu và thân thiện, hầu hết chúng đều không gây ồn ào và thích không gian yên tĩnh. Anh Lông Ngắn rất tình cảm và quấn chủ, thích nằm trong lòng hoặc được chủ bế ẵm. Chúng đặc biệt khá lười vận động, thường xuyên nằm một góc.

>>Xem thêm :DẠY MÈO ANH LÔNG NGẮN (ALN) BRITISH SHORTHAIR ĐI VỆ SINH TRONG BỒN CẦU

Tuổi thọ tối đa của Mèo Anh Lông ngắn thường rơi vào 12- 14 năm tại Việt Nam. Tuy nhiên trong điều kiện tốt, chúng có thể sống thọ tới 20 năm hoặc hơn nữa.
Mèo Anh lông ngắn – là giống mèo có bộ lông ngắn dày, giúp chúng giữ được thân nhiệt trong môi trường xứ lạnh. Màu lông phổ biến nhất của giống mèo này là màu xám xanh , ngoài ra chúng còn có một số màu khác như màu ghi, kem, bạc…

Khác với giống mèo ở Việt Nam, mèo Anh lông ngắn phát triển thân hình mập mạp và có thể nặng tới 6 -8 cân, đầu của mèo Aln to và tròn, má lớn. Chính điều này khiến mèo Anh lông ngắn chiếm được cảm tình của rất nhiều các fan yêu mèo ở Việt Nam.

Mắt mèo Anh lông ngắn tròn và to đồng thời có màu đồng, ngoài ra nhiều con còn có màu đen , xanh da trời, xanh lá.

>>Xem thêm : MUA MÈO ANH LÔNG NGẮN Ở ĐÂU