Cần Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn Bristitsh Shorthair ALN tại Lạng Sơn & Móng Cái

Cần Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn Bristitsh Shorthair ALN tại Lạng Sơn & Móng Cái

Cần Tìm mua Mèo Anh Lông Ngắn Bristitsh Shorthair ALN tại Lạng Sơn & Móng Cái
5 (100%) 1 vote

Lạng Sơn & Móng Cái được mệnh danh là 2 thủ phủ buôn bán của Việt Nam do giáp với biên giới của Trung Quốc là nguồn trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến Việt Nam , tuy nhiên việc mua Mèo Anh Lông Ngắn Bristitsh Shorthair ALN tại 2 thành phố này khá khó khăn do người dân ở nơi đây tập trung vào buôn bán và dường như các nghành động vật và thú cưng rất là hiếm gặp . Nắm bắt được nhu cầu này của hội yêu mèo hai thành phố này Xóm Mèo chúng tôi đã liên hệ với các bên vận chuyển và các chi nhánh  về thú cưng tại 2 thành phố Lạng Sơn & Móng Cái nhằm cung cấp các giống thú cưng trong đó có giống Mèo Anh Lông Ngắn Bristitsh Shorthair ALN đến 2 thành phố trên .

>> Xem thêm : Mèo anh lông ngắn (aln) british shorthair giá bao nhiêu tiền

Do việc vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ nên cũng khá phức tuy nhiên gần đây được sự quan tâm của cấp trên mà các tuyến đường được tu sửa và xây mới đảm bảo giao thông thông suốt nên việc vận chuyển thú cưng đặc biệt là việc mua Mèo Anh Lông Ngắn Bristitsh Shorthair ALN tại Lạng Sơn & Móng Cái trở nên dễ dang hơn rất nhiều , và chúng tôi cũng vơi đi bớt nỗi lo phần nào và cam kết giao mèo đến tay người nuôi đúng thời gian và đảm bảo sức khỏe cho các bé mèo suốt dọc đường đi . Sau phần giới thiệu chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm của giống mèo mà các bạn đã đang và sẽ định mua nhé .

Mèo Anh lông ngắn được xem là một trong những giống mèo cố xưa nhất thế giới. Ban đầu, mèo Anh lông ngắn được tạo ra không phải với mục đích làm thú nuôi trong gia đình, chủ yếu để lấy lông làm áo khoác, là sự kết hợp giữa dòng mèo Ai Cập và mèo rừng châu Âu.

>>Xem Thêm : TÌM MUA MÈO ANH LÔNG NGẮN (ALN) BRISTISH SHORTHAIR Ở BÌNH DƯƠNG & BIÊN HÒA & BẾN TRE

Sở hữu rất nhiều đặc điểm hoàn toàn có khả năng thích nghi với môi trường vương quốc Anh như: bộ lông ngắn nhưng dày giúp giữ nhiệt tốt, thân hình mập mạp, nên sau một thời gian nhân giống mèo ALN được yêu thích và trở thành thú cưng trong các gia đình quý tộc Anh.

Cuối thế kỷ 19, mèo Anh lông ngắn bắt đầu được công nhận là một giống mèo độc lập, nhưng chúng lại bị “thất sủng” ngay sau đó bởi sự xuất hiện của mèo Ba Tư. Do vậy, số lượng mèo Anh lông ngắn bị sụt giảm đáng kể, đặc biệt sau 2 cuộc chiến tranh thế giới, chúng đã phải đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, buộc các nhà gây giống phải lai chúng với mèo Ba Tư, và nhờ sự sinh sản mãnh liệt đã làm cho mèo Anh lông ngắn phổ biến và được yêu thích trở lại. Năm 1980, mèo Anh lông ngắn được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận và được nhiều quốc gia yêu thích.

Mèo Anh lông ngắn sở hữu một thân hình mập mạp và chắc nịch. Thân người không quá dài, khung xương to, chắc chắn, ngực rộng. Đôi tai không quá to so với đầu, cách nhau một khoảng cân xứng với mặt, chiếc đuôi dài có lông đuôi dày nhưng không bị xù như nhiều giống khác. Mắt to tròn, màu mắt thường tương ứng với màu lông và màu phổ biến nhất là màu vàng đồng nhưng một số ít cá thể có màu mắt đen, xanh lá cây…

Chân ngắn vừa phải, bàn chân tròn, đặc biệt đầu của mèo ALN khá to nhưng lại tròn cùng nọng má “phúng phính” như chiếc bánh bao. Chính nhờ đặc điểm “trời phú” này khiến mèo Anh lông ngắn chiếm được cảm tình của rất nhiều người nuôi mèo không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Màu  lông phổ biến nhất là màu xám xanh. Hay các màu như đen, vàng, xám – trắng, trắng, xanh dương… hay một số dạng màu hiếm như như bicolour, bạc tabby, phấn hồng,  colourpoint…